Tin tức - Sự kiện

Ngày đăng: 30/08/2018

27 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC GIÀU HYDROGEN THEO KHOA HỌC

Khi lần đầu tiên tôi nghe về nước hydro, tôi cũng không mấy để tâm. Nhưng càng về sau tôi bắt đầu đọc và nhận ra rằng nước hydro có tiềm năng to lớn và có rất nhiều nghiên cứu thú vị. Nước hydro có chứa các phân tử hydro hoạt động như chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Các phân tử này giúp trung hoà các gốc tự do oxy thúc đẩy sự phát triển của bệnh viêm và lão hóa. Đọc thêm để tìm hiểu về những lợi ích kỳ diệu của nước hydro!

Tôi xin được trích dẫn link gốc của bài viết bằng tiếng Anh(bên dưới). Mỗi một lợi ích trong số 27 lợi ích của việc uống nước hydro dưới đây đều có báo cáo, phân tích khoa học và được đăng trên "Thư viện dược phẩm quốc gia Hoa Kỳ". 

Xin lưu ý rằng bài viết này chỉ là bản dịch tóm tắt từ bản gốc tiếng Anh: 

27 Scientific Health Benefits of Drinking Hydrogen Water (Molecular Hydrogen). Sau khi vào link gốc của bài viết. Trên cuối mỗi lợi ích đều có trích dẫn báo cáo khoa học đăng trên "Thư viện quốc gia Hoa Kỳ" bằng ký hiệu R, R2, R3.  

Giới thiệu:
 
Nước hydro được nạp với các phân tử hydrogen có thể dập tắt các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu-não, màng tế bào, ty thể, và ngay cả hạt nhân. Vì tính chất độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích điều trị trong hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể, nơi nó hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì, và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ.
 
Tôi khuyên các bạn nên dùng nước hydro!
 
Ưu nhược điểm của việc sử dụng nước hydrogen

Ưu điểm:

  • Bảo vệ hệ thần kinh
  • Chất chống oxy hóa tuyệt vời
  • Chống viêm
  • Bảo vệ các cơ quan
  • Giảm cholesterol và lượng đường trong máu
  • Cải thiện nhiều loại bệnh Không độc hại ở nồng độ cao

Nhược điểm:

Mặc dù nó không có báo cáo tác dụng phụ, cần nhiều nghiên cứu hơn về tác động tiêu cực về lâu dài

Lợi ích sức khoẻ của nước hydro

1) Nước hydro là một chất chống oxy hoá và ngăn ngừa tổn thương não
Hạt phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hoá bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).

Không giống như các chất chống oxy hoá khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và tiếp cận các cơ quan như ty thể và nhân.

Uống nước hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong một cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hoá và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson.

Nước hydro ngăn ngừa cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ngăn chặn sự mất mát nơ-rôn ở một nghiên cứu khác của chuột bệnh Parkinson.

Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh, đồng ý với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liều cao (1000 mL / ngày).

2, Nước hydro có thể cải thiện rối loạn tâm thần

nuoc hydro

Nước hydro được khôi phục sự phát triển tự nhiên của tế bào não ở chuột. Vì thuốc chống trầm cảm làm tăng sự phát triển thần kinh ở người trưởng thành, nước hydro có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần

3) Nước hydro có khả năng kháng viêm

Những phân tử hydro (H2) có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật. Trong một nghiên cứu, những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp (một chứng viêm mãn tính) uống .5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm và 20% trở lên không còn triệu chứng nữa.

4) Nước hydro làm giảm mệt mỏi cơ, hụt hơi và thoái hóa cơ

nuoc hydro


Trong một thí nghiệm với các vận động viên trẻ tuổi, uống nước hydro làm giảm sự hình thành acid lactic trong quá trình tập thể dục nặng và giảm sự mệt mỏi cơ.

Trong một nghiên cứu trên chuột mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD), một căn bệnh tàn phá cơ thể, nước hydro ngăn ngừa tăng khối lượng bất thường của cơ thể và tăng sản xuất peroxidase glutathione chống oxy hóa. Người ta phát hiện ra rằng nước hydro có thể có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD.

5) Nước hydro ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

Nước hydro giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở chuột mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 và béo phì cũng như ở những con chuột có gan béo phì cao. Ngoài ra, mức glucose, insulin, và triglycerides đã được giảm bằng cách kích thích chuyển hóa năng lượng.

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy rằng nước hydro có thể ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch (làm cứng các động mạch).

Trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị rối loạn hội chứng chuyển hóa, uống nước hydro (1,5-2 L / ngày) trong 8 tuần cho thấy cholesterol HDL tăng và cholesterol toàn phần giảm.

6) Nước hydro có thể giúp giảm cân

Uống lâu dài lượng chất béo và trọng lượng cơ thể kiểm soát nước hydro ở chuột, mặc dù không có sự thay đổi về lượng thức ăn và lượng nước uống.

7) Nước hydro tăng cường chức năng ti thể

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng uống nước hydro trực tiếp bảo vệ ty lạp thể và cải thiện kết quả của rối loạn ty lạp thể.

Uống nước hydro cũng kích thích sự chuyển hóa năng lượng (được đo bằng lượng oxy và sản xuất CO2).

8) Nước hydro dùng cho điều trị tiểu đường

Một thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và giảm dung nạp glucose cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, bình thường hóa dung nạp glucose và cải thiện sự đề kháng insulin ở đa số các bệnh nhân được điều trị.

9) Nước hydro có thể điều trị axit chuyển hóa

Chứng nhiễm axit metabolic là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng tính axit trong máu, có thể làm trầm trọng hơn khi tập thể dục. Một nghiên cứu về nam giới khỏe mạnh hoạt động thể chất thấy rằng một lượng hàng ngày của nước giàu hydro trong 14 ngày làm tăng pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro là an toàn và có thể có một hiệu ứng alkalizing trong máu

10) Nước hydro có thể phòng ngừa ung thư

Nước hydro được làm nóng đã được tìm thấy là một chất chống khối u hiệu quả.

Trong tế bào ung thư mô người và tế bào mô liên kết, nước hydro ngăn chặn sự phát triển của khối u khối u bằng cách giảm stress oxy hóa.

Nước hydro cũng ức chế sự hình thành mạch (sự tăng trưởng của mạch máu) trong các tế bào ung thư phổi của con người nuôi cấy.

11) Nước hydro giảm các tác dụng phụ của trị liệu ung thư

Uống nước hydro cải thiện tử vong và giảm cân cơ thể do thuốc chống ung thư, cisplatin, và giảm độc tính thận ở chuột.

Trong một nghiên cứu về những bệnh nhân được xạ trị cho khối u gan ác tính, uống nước hydro (1,5-2 L / ngày) bị stress oxy hóa bị ức chế (được đo bằng việc nâng tổng số lượng hydroperoxide) và ngăn ngừa sự thèm ăn.

12) Nước hydro tăng cường sức khoẻ làn da

Nước hydro được tiêm tĩnh mạch cho bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da cấp tính gây ra đỏ da và các triệu chứng có liên quan để cải thiện đáng kể.

Tắm nước hydro trong 3 tháng cải thiện đáng kể nếp nhăn trên da trong một nghiên cứu của con người.

Nước hydro cũng làm giảm tổn thương tế bào da người từ tia cực tím (UV).

13) Tăng cường nước hydro sẽ chữa bệnh

Uống nước hydro bằng ống cho ăn ở bệnh nhân cao tuổi làm giảm vết thương loét loét và tăng cường hồi phục.

14) Các bộ phận được cấy ghép bị tổn thương nếu thiếu nước hydro

Nước hydro dưới dạng dung dịch bảo quản làm giảm thiệt hại của nhiều bộ phận trong quá trình cấy ghép.

15) Nước hydro cải thiện sự hoạt động của bàng quang

Trong một nghiên cứu trên chuột đã được phẫu thuật gây ra với tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro giảm đáng kể tăng cân bàng quang và căng thẳng oxy hóa. Ngoài ra, nước hydro đảo ngược phản ứng giảm đối với cơ và kích thích điện trường. Những kết quả này cho thấy nước hydro có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm stress oxy hóa.

16) Nước hydro là chất bảo vệ tim mạch

nuoc hydroChuột bị tiểu đường dùng nước hydro làm tăng đáng kể chức năng cơ tim, cho thấy rằng phân tử hydro có thể có ích cho bệnh cơ tim đái tháo đường.

17) Nước hydro bảo vệ mắt

Thuốc nhỏ mắt đã nạp thêm hydro (H2) tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi sau khi bị thương võng mạc ở chuột.

Việc điều trị giác mạc bằng dung dịch hydro có thể làm giảm đáng kể sự hình thành mạch máu (sự phát triển của mạch máu) sau chấn thương do kiềm ở chuột, cho thấy rằng liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa chứng mù do các vết bỏng hóa học của mắt.

18) Nước hydro ngăn ngừa việc mất thính lực

Các phân tử hydro bảo vệ các tế bào lông thính giác khỏi bị oxy hóa.

Các nghiên cứu trên lợn guinea phát hiện thấy nước muối giàu nước và nước ngăn cản sự chết của các tế bào ốc tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ chống lại tiếng ồn gây ra.

19) Nước hydro chống dị ứng

Uống nước hydro sẽ loại bỏ phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột.

Viêm da dị ứng (AD) là một chứng bệnh viêm da dị ứng đặc trưng bởi đỏ da, nổi mẩn trên da. Ở những con chuột có AD giống như da, nước hydro có thể cải thiện các triệu chứng bằng cách ức chế viêm (thông qua thao tác các phản ứng Th1 và Th2).

20) Nước hydro làm lành bệnh thận

nuoc hydro

Một nghiên cứu ở chuột cho thấy rằng nước giàu hydro có thể cải thiện chức năng thận từ các tổn thương độc hại bằng cách giảm stress oxy hóa và chất thải hóa học (creatinine (Cr) và nitơ urê máu (BUN).

Uống nước hydro cũng làm giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân thẩm phân máu.

21) Nước hydro bảo vệ gan

Uống nước hydro ngăn chặn sự hình thành gan ở chuột bằng cách bảo vệ các tế bào gan khỏi những tổn thương cơ bản.

Nước hydro cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm căng thẳng oxy hoá ở bệnh nhân viêm gan B mãn tính.

22) Nước của hydro thúc đẩy sức khoẻ của ruột

Nước giàu chất nước làm giảm bớt tổn thương niêm mạc dạ dày gây ra bởi aspirin ở chuột (bằng cách ức chế sự căng thẳng oxy hoá và viêm), cho thấy rằng nước hydro có thể bảo vệ những cá nhân khỏe mạnh khỏi tổn thương ruột do stress oxy hóa.

23) Nước hydro bảo vệ phổi

Tiêu thụ nước ở chuột ở chuột có tác dụng bảo vệ chống lại tổn thương mô phổi bằng cách ức chế viêm và giảm oxy hóa (thông qua giảm NF-κBactivity).

 24) Nước của hydro là chống lại
 tia phóng xạ

Một nghiên cứu cho thấy rằng những con chuột dùng nước hydro trước khi chiếu xạ đã làm tăng tỷ lệ sống sót và bảo vệ trái tim khỏi những tổn thương do bức xạ gây ra.

Xử lý bằng hydro cũng ức chế sự chết do bức xạ gây ra trong các tế bào máu trắng của người nuôi, cho thấy hydro có thể được sử dụng như một chất chống phóng xạ có hiệu quả.

25) Nước hydro làm giảm đau

Ở chuột, uống nước hydro uống được tìm thấy để làm giảm các triệu chứng thông thường của đau thần kinh (nhồi máu cơ và tăng nhiệt). Nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể hữu ích để giảm đau thần kinh trong một bối cảnh lâm sàng.

26) Nước hydro có thể kéo dài tuổi thọ

Các phân tử hydro có khả năng bảo vệ DNA nhân tạo và ty thể từ sự hủy hoại oxy hóa. Nó được cho là có tác dụng có lợi trên các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa.

H2 điều trị làm chậm thời gian sao chép của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa.

Khi các tế bào biểu bì tĩnh mạch rốn của con người (HUVECs) được nuôi cấy trong môi trường giàu hydrogen, cả stress oxy hóa và lão hóa tế bào đều bị ức chế. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro có thể làm tăng tuổi thọ ở người.

27) Nước hydro có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khoẻ răng miệng

Một nghiên cứu cho thấy rằng nước hydro có thể cải thiện vệ sinh răng miệng vì tác dụng kháng khuẩn của nó chống lại sâu răng và vi khuẩn gây bệnh nướu răng.

Ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng nướu, uống nước giàu hydro cải thiện triệu chứng bệnh và tăng cường tác động của việc điều trị bệnh nướu răng không phải phẫu thuật

 

Ngày đăng: 12/08/2018

Mô tả sản phẩm:

- EVER SUISO bổ sung Hydro có nồng độ cao.

- Các phân tử hydro rất nhỏ và dễ bay vào không khí. Vì vậy, EVER SUISO - Hydrogen được tạo ra bằng phương pháp sản xuất đặc biệt, hấp thụ hydro từ cuối rạn san hô bị phong hoá từ đáy biển sâu Okinawa Nhật bản và kết hợp với độ ẩm trong cơ thể.

- Sau khi sử dụng EVER SUISO, viên nang hòa tan với axit dạ dày và bột san hô hydro tạo ra các phân tử hydro nhỏ được khuếch tán vào trong toàn bộ cơ thể.

- Hydro này điều chỉnh quá trình oxy hóa, giữ cho cơ thể của người hiện đại thường bị yếu kiềm do lối sống và thói quen ăn uống không điều độ có xu hướng trở nên chua hơn.

- Hydrogen đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới về khả năng tạo nên vẻ đẹp và sức khỏe .

- Hiện đã có hơn 500 tài liệu khoa học nghiên cứu về Hydrogen. 

1. Sản xuất năng lượng sống
63% các nguyên tố cấu thành cơ thể con người là hydro.

Hydrogen không thể thiếu cho sản xuất năng lượng sống của chúng ta (ATP).

ATP là viết tắt của cụm từ Adenosine Triphosphate. Đây là một hợp chất giàu năng lượng tổng hợp ở tất cả các tế bào của động vật có vú. Đương nhiên có cả con người. ATP trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành nhiều chất, trong đó có nhóm: ADP (Andenozin Diphotphat), 1 nhóm photphat vô cơ và giải phóng 12K calo năng lượng tự do. Do đó, ATP cần thiết cho cơ bắp và các tế bào hoạt động một cách bình thường.
Năng lượng sống được tạo ra bởi các ty thể nội bào. Hydro kích hoạt các ty thể nội bào và tạo ra năng lượng sống hiệu quả.

Bằng cách bổ sung hydro từ bên ngoài vào cơ thể, EVER SUISO được dùng để tham gia vào các quá trình sản xuất năng lượng sống .
2. Giảm oxy hoạt tính
Khoảng 90% nguyên nhân của các bệnh được cho là do "oxy hoạt tính".

Enzyme có thể chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể. Tuy nhiên, nó giảm dần theo độ tuổi và trở nên không thể chống lại ôxy hoạt tính được tạo ra. Các tế bào bị oxy hóa và dẫn đến tình trạng lão hóa hoặc phát sinh ra bệnh tật.

Hydro (H2) sau khi được bổ sung và khuyếch tán vào cơ thể sẽ chọn lọc phản ứng với các gốc hydroxyl ( gốc OH-) có hại trong số các oxy hoạt tính để tạo thành phân tử nước (H2O) và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi hoặc đi tiểu.

Hydrogen giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của oxy hoạt tính.

3. Khả năng chống oxy hóa cao

Oxy hoạt tính được tạo ra do làm việc căng thẳng, hút thuốc lá, uống rượu bia quá nhiều, tập thể dục cường độ cao, sóng điện từ, ô nhiễm không khí, tia cực tím, lối sống bất thường, v.v. 

Nhiều bệnh khác nhau được xác định là do oxy hoạt tính.

Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành đo khả năng tiêu hủy các oxy hoạt tính của EVER SUISO 

Khả năng chống oxy hóa được đo bằng phương pháp loại bỏ gốc 2,2-Diphenyl-1-picrylhydrazyl (DPPH)

2,2-diphenyl-1-picrylhydrazyl là gốc tự do, cho thấy khả năng chấp nhận hydro đối với các chất chống oxy hóa. Do đó, nó thường được sử dụng trong xét nghiệm DPPH để đo hoạt tính chống oxy hóa của các mẫu tự nhiên khác nhau.

Kết quả cho thấy khả năng chống oxy hóa rất cao của EVER SUISO.

( Kiểm tra bởi trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản)

4. Độ an toàn của sản phẩm

EVER SUISO sản xuất tại nhà máy được cấp chứng nhận GMP tại Nhật Bản. 

GMP là tiêu chuẩn quản lý quy trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất luôn "an toàn" ,"chất lượng không đổi" và được duy trì trong tất cả các quy trình từ việc chấp nhận nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển. 

5. So sánh EVER SUISO với Hydrogen dạng nước:

1/ Lượng hydro nhiều hơn nước hydro.

2/ Hydrogen tồn tại trong một thời gian dài hơn. (Dạng nước là 24h còn dạng bột EVER SUISO là hơn 48h)

3/ Hydrogen ở EVER SUISO có thể kết hợp với các ô xy hoạt tính trong điều kiện mới.

4/ Sử dụng nguyên liệu bột canxi san hô lấy từ Okinawan có nguồn gốc từ thiên nhiên.

5/ Không sử dụng bất kỳ chất phụ gia gây mất an toàn cho người dùng.

6. Thông tin liên quan đến EVER SUISO:

- Hiện nay, bệnh tật ở Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh ung thư và các bệnh về lối sống khác nhau ngay cả khi còn nhỏ. 
- Nguyên nhân là do sự suy thoái của môi trường sống, thói quen ăn uống tây phương hóa, suy giảm chất lượng thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm và thực phẩm biến đổi gen do sử dụng chất bảo quản, căng thẳng do mệt mỏi và mất ngủ, uống rượu bia, hút thuốc lá, lười tập thể dục, tia cực tím, bức xạ sóng điện từ..... 

- Ngày 01/08/2017 tại Tầng 05, tòa nhà Shinjuku 07, 2-8-1, Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022, Nhật Bản đã thành lập câu lạc bộ Hoàng Gia, với sự tham gia của các nhà quản lý sức khỏe, nhà đầu tư y tế, các Công ty có uy tín và nhiều người có nhận thức cao quan tâm tới tình trạng sức khỏe bản thân

EVER SUISO được đánh giá như là " viên nang Hydro dạng bột số 1 thế giới " về phòng ngừa căn bệnh ung thư.

- Câu lạc bộ mong muốn thu hút nhiều người cùng tham gia để có được một cuộc sống tràn đầy sinh lực, vui vẻ và hạnh phúc.

Tham khảo :

https://store.shopping.yahoo.co.jp/wellfit/p2ngt7zkmc.html

Nhà sản xuất:

Tổ chức xúc tiến Hydro của Nhật Bản

Địa chỉ:

Tầng 05, tòa nhà Shinjuku 07, 2-8-1, Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022, Nhật Bản.

Trọng lượng:

28,2 g (470 mg x 60 viên nang) 

Nguyên liệu:

San hô canxi, HPMC

Thành phần chính:

Nhiệt lượng 0,7 kcal 

Protein 0,00 g 

Lipid 0,00 g

Carbohydrate 0,29 g 

Muối tương đương lượng 0,00262 mg

Công dụng: 

Bổ sung Hydrogen

Thải độc, ngăn ngừa ung thư.

Chăm sóc và làm đẹp da toàn thân.

Chống lão hóa.

Dùng cho người đang trong chế độ giảm cân, làm tan mỡ thừa.

Dùng cho người bị suy nhược cơ thể, mỏi mệt, stress.

Ổn định tiêu hóa, cân bằng nội tiết

Cách dùng: 

- 60 viên/ lọ

- Dùng 02 viên / ngày (Sáng-Tối)

- Uống sau ăn.

- Uống nước sau dung

- Để xa tầm tay trẻ em

- Tránh để nơi quá nóng hoặc ẩm.

- Sử dụng sớm khi mở

- Trong trường hợp đặc biệt, khi có biểu hiện dị ứng với thực phẩm thì nên dừng lại và tham khảo ý kiến bác sỹ.

Anh Minh

Ngày đăng: 12/08/2018

Mô tả sản phẩm:

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng các axit amin thường bị thiếu ở người thường xuyên tập thể thao và người cao tuổi. 
The Body Power Plus giúp bổ sung và cân bằng khoáng chất, tạo ra hiệu suất tốt nhất cho các vận động viên thường xuyên tập thể thao và làm chậm quá trình lão hóa ở những người cao tuổi.

Viên nang sau khi vào trong cơ thể sẽ hòa tan với axit dạ dày và tạo ra các phân tử hydro nhỏ được khuếch tán vào trong toàn bộ cơ thể.

Hydro (H2) chọn lọc phản ứng với các gốc hydroxyl ( gốc OH-) có hại để tạo thành phân tử nước (H2O) và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi hoặc đi tiểu.

The Body Power Plus là một thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe.

The Body Power Plus hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Axit amin là chất tạo nên protein để kích hoạt các chức năng của cơ thể giúp duy trì sức khỏe. 
Bằng cách bổ sung hydro, The Body Power Plus làm việc trên ATP giúp phục hồi sự mệt mỏi. 

* ATP (adenozin triphôtphat) là 1 dạng năng lượng do hoạt động trong tế bào tạo ra ,cụ thể là do bào quan trong tế bào tạo ra ,chính xác hơn nữa là do ti thể tạo ra 
ATP còn là là hợp chất giàu năng lượng, được coi là đồng tiền năng lượng của tế bào. 
ATP gồm 3 thành phần : 
- Bazơ nitơ Ađênin. 
- Đường Ribôzơ. 
- 3 nhóm photphat , trong đó liên kết giữa 2 nhóm photphat cuối cùng dễ bị phá vỡ để giải phóng năng lượng 

Ngoài ra nó còn giúp giảm béo phì, giảm sarcopenia do suy giảm tuổi cơ. 

* Sarcopenia là một bệnh liên quan đến quá trình lão hóa. Biểu hiện là: mất khối lượng, sức mạnh và chức năng cơ, do đó ảnh hưởng đến sự cân bằng, dáng đi và khả năng tổng thể để thực hiện các nhiệm vụ của cuộc sống hàng ngày, giảm QOL (Quality of Life - chất lượng cuộc sống). Nguyên nhân chủ yếu là do lối sống ít vận động. 

Body Power Plus b sung amino hydro.

Có 24 loại khoáng chất, 9 loại axit amin thiết yếu cần bổ sung trong chế độ ăn uống. Ngoài ra hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng ăn bổ sung 11 loại vitamin khác. Như vậy tổng cộng cần 44 loại thành phần cần thiết của vitamin. 

Mặc dù có sự khác biệt đối với từng cá nhân, tuy nhiên xu hướng chung là khối lượng, sức mạnh cơ sẽ giảm dần từ khoảng 40 tuổi.

The Body Power Plus lưu giữ canxi san hô, bổ sung hydro tạo nên quá trình chuyển hóa tuyệt vời,chống lại quá trình oxi hóa, bảo vệ sức khỏe, và thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển cơ bắp. 

Amin của Body Power Plus hỗ trợ làm gim sarcopenia

Để giảm sarcopenia, có thể kết hợp tập thể dục thường xuyên và bổ sung các protein có chứa các axit amin thích hợp. 
Protein phân hủy thành axit amin, nhưng thành phần của axit amin này phụ thuộc vào loại thực phẩm bổ sung và nó ảnh hưởng lớn đến mức độ tổng hợp cơ. 
Về dinh dưỡng nên ăn thịt, cá, đậu nành, sữa … có chứa nhiều protein và axit amin. Hơn nữa, tắm nắng cũng có tác dụng bổ sung vào quá trình tổng hợp vitamin D

Body Power Plus bổ sung hydro có chứa 09 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho quá trình chống lại sarcopenia .
Nó cũng chứa 14 loại khoáng chất và vitamin có nguồn gốc từ canxi san hô. 

The Body Power Plus làm cân bằng thể trạng cơ để tạo nên hiệu quả tốt nhất cho các vận động viên, giúp tăng sức khỏe cơ.
Vì hydro làm giảm ôxy hoạt tính, nên nó có thể kết hợp tương tác cùng quá trình tập thể dục thường xuyên và bổ sung các axit amin để tạo nên sức mạnh cho cơ bắp. 

Ngoài ra, nó còn chứa vitamin D để giúp xương chắc khỏe hơn.

Tham khảo:

https://item.rakuten.co.jp/suisolabo/h3001/

Nhà sản xuất:

Tổ chức xúc tiến Hydro của Nhật Bản

Địa chỉ:

Tầng 05, tòa nhà Shinjuku 07, 2-8-1, Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022, Nhật Bản.

Trọng lượng:

22,8 g (380 mg × 60 viên)

Nguyên liệu:

Coral canxi,HPMC, VC, leucin L, L lysine hydrochloride yên, valin L, phenylalanin L, isoleucine L, L threonine, methionine L, histidine L, chiết xuất vitamin E, niacin, tryptophan L , pantothenic axit Ca, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B2, vitamin A, axit folic, vitamin D, vitamin B12

Thành phần chính:

Nhiệt 1,6 kcal 
Protein 0,08 g 
Lipid 0,01 g 
Carbohydrate 0,31 g 
Muối 0,003 mg 

Công dụng: 

- Bổ sung Hydrogen

- Dùng cho người thường xuyên tập thể thao

- Dùng cho người cao tuổi.

- Bổ sung, hỗ trợ phát triển cơ bắp cho người thường xuyên tập thể thao.

- Bổ sung 24 loại chất khoáng và viatamin, 09 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho trước và sau luyện tập thể thao, giúp tăng cường sức khỏe

- Hỗ trợ phục hồi, tăng cường độ dẻo dai của cơ bắp, hạn chế lão hóa 

Cách dùng: 

- 60 viên/ gói

- Dùng 02 viên / ngày (Sáng-Tối)

- Uống sau ăn

- Uống nước sau dùng Để xa tầm tay trẻ em

- Tránh để nơi quá nóng hoặc ẩm.

- Sử dụng sớm khi mở

- Trong trường hợp đặc biệt, khi có biểu hiện dị ứng với thực phẩm thì nên dừng lại và tham khảo ý kiến bác sỹ.

Ngày đăng: 12/08/2018

Mô tả sản phẩm:

Điều quan trọng đối với sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ là khả năng chống lại quá trình gỉ sét của cơ thể.

Woman Hydrogen bổ sung hydro và các khoáng chất cần thiết giúp dưỡng ẩm từ bên trong, chống lại quá trình lão hóa, đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da tươi mới của phụ nữ. 

Viên nang sau khi vào trong cơ thể sẽ hòa tan với axit dạ dày và tạo ra các phân tử hydro nhỏ được khuếch tán vào trong toàn bộ cơ thể.

Hydro (H2) chọn lọc phản ứng với các gốc hydroxyl ( gốc OH-) có hại để tạo thành phân tử nước (H2O) và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi hoặc đi tiểu.

Hydro kích hoạt các ty thể nội bào và tạo ra năng lượng sống, làm giảm cảm giác mệt mỏi và rối loạn thể chất. 

1. Đặc điểm của hydro dưỡng ẩm:

Đặc tính của hydro dưỡng ẩm là năng lượng chống oxy hóa cao, làm giảm ôxy hoạt tính là nguồn gốc của các bệnh liên quan đến lối sống.

Hydrocacbon được sử dụng để làm ẩm hydro là một chất liệu tự nhiên và rất tốt cho việc giảm thiểu ôxy hoạt tính.

Không giống như nước hydro, sự tồn tại của hydro trong cơ thể rất dài (48h) và chúng có thể kết hợp với các ô xy hoạt tính trong điều kiện mới.

Nhờ sức mạnh giảm ôxy hoạt tính vượt trội, nó sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm tăng vẻ đẹp của da .

2. Đặc điểm khoáng chất:

Mặc dù được tính là một trong 05 chất dinh dưỡng chính đi cùng với carbohydrate, chất béo, protein và vitamin, nhưng người hiện đại thường bị thiếu khoáng chất.

Thiếu khoáng chất sẽ dẫn đến các bệnh về loãng xương, tim mạch, rối loạn vị giác, thiếu máu, suy giảm miễn dịch và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Vì không thể tự tạo ra khoáng chất trong cơ thể, nên con người thường bổ sung nó trong các bữa ăn hàng ngày. 

Khoáng chất được gọi là "chất dinh dưỡng bị lãng quên" vì xu hướng của nó thường là không đủ. 

Canxi san hô trong nước, "rau biển là nguồn khoáng chất quý giá trong hydro dưỡng ẩm.

Vì vậy chúng tôi đã giữ lại khoáng chất này trong quá trình chế biến và sẽ giúp cho hydro hoạt động trơn tru hơn.

Tham khảo:

https://store.shopping.yahoo.co.jp/wellfit/p04n9hd628.html

Nhà sản xuất:

Tổ chức xúc tiến Hydro của Nhật Bản

Địa chỉ:

Tầng 05, tòa nhà Shinjuku 07, 2-8-1, Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022, Nhật Bản.

Trọng lượng:

 54,9 g (610 mg × 90 viên)

Nguyên liệu:

Hydrogen san hô, HPMC

Thành phần chính:

Lượng nhiệt 1.1 kcal 

Protein 0.00 g 

Lipid 0.00 g 

Carbohydrate 0.4 g 

Natri clorua 0.1 mg 

Canxi 549.9 mg 

Công dụng:

- Bổ sung khoáng chất và Hydrogen tạo năng lượng cho cơ thể.

- Làm đẹp da, giữ cho da ẩm.

- Giúp cơ thể trẻ đẹp.

- Tăng cường sức khỏe.

Cách dùng:

- 90 viên/ túi

- Dùng 03 viên/ ngày. (Sáng-Trưa-Tối). 

- Uống sau ăn.

- Uống nước sau dung.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Tránh để nơi quá nóng hoặc ẩm.

- Sử dụng sớm sau khi mở

- Trong trường hợp đặc biệt, khi có biểu hiện dị ứng với thực phẩm thì nên dừng lại và tham khảo ý kiến bác sỹ.

Ngày đăng: 12/08/2018

'Iron Man hydro" xuất phát từ ý tưởng: "Tôi muốn ngày mai trở thành một người khỏe mạnh hơn bản thân mình ngày hôm nay" của Kenta Kobashi, một vận động viên đấm bốc, người đã giành nhiều chiến thắng trong các trận thi đấu.

Iron Man Hydrogen sử dụng "canxi san hô được làm từ Okinawa" gắn liền với chất lượng và độ an toàn cao. 

Canxi san hô Okinawan bị xử lý tách hydro trong quá trình riêng để kết hợp với oxy hoạt tính khi đi vào trong cơ thể tạo nên sức khỏe cho người dùng.

Viên nang sau khi vào trong cơ thể sẽ hòa tan với axit dạ dày và tạo ra các phân tử hydro nhỏ được khuếch tán vào trong toàn bộ cơ thể.

Hydro (H2) chọn lọc phản ứng với các gốc hydroxyl ( gốc OH-) có hại để tạo thành phân tử nước (H2O) và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi hoặc đi tiểu.

1. Hydrogen có độ tinh khiết cao

Bổ sung hydro trong canxi san hô với nhiều loại khoáng chất. 

Iron Man Hydrogen cam kết các chất phụ gia, chất hóa học…  không được sử dụng.

Độ tinh khiết của sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao. 

2. Sản xuất năng lượng sống

63% các nguyên tố tạo thành cơ thể con người là hydro. 

Hydrogen không thể thiếu cho sản xuất năng lượng sống của chúng ta (ATP). 

ATP là viết tắt của cụm từ Adenosine Triphosphate. Đây là một hợp chất giàu năng lượng tổng hợp ở tất cả các tế bào của động vật có vú. Đương nhiên có cả con người. ATP trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành nhiều chất, trong đó có nhóm: ADP (Andenozin Diphotphat), 1 nhóm photphat vô cơ và giải phóng 12K calo năng lượng tự do. Do đó, ATP cần thiết cho cơ bắp và các tế bào hoạt động một cách bình thường
Năng lượng sống được tạo ra bởi các ty thể nội bào. 

Hydro kích hoạt các ty thể của nó và tạo ra năng lượng sống. 

3. Giảm oxy hoạt tính

Khoảng 90% nguyên nhân của bệnh được cho là do "oxy hoạt tính". 

Oxy hoạt tính được tạo ra do làm việc căng thẳng, hút thuốc lá, uống rượu bia quá nhiều, tập thể dục cường độ cao, sóng điện từ, ô nhiễm không khí, tia cực tím, lối sống bất thường, v.v. 

Enzyme chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể. Nó hoạt động chống lại oxy hoạt tính. Tuy nhiên, nó giảm dần theo độ tuổi, trở nên không thể chống lại ôxy hoạt tính được tạo ra hàng ngày. Các tế bào bị oxy hóa và xuất hiện dưới hình thức lão hóa hoặc bệnh tật. 
Hydro chọn lọc phản ứng với các gốc hydroxyl gây hại cho các tế bào trong số các oxy hoạt tính. 

Hydrogen được dùng để bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của oxy hoạt tính.

 4. So sánh Iron Man Hydrogen với Hydro dạng nước:

 1, Lượng hydro nhiều hơn nước hydro

2, Hydrogen tồn tại trong một thời gian dài hơn (hơn 24h) và chúng có thể kết hợp với các ô xy hoạt tính trong điều kiện mới

3, Sử dụng khoáng chất san hô Okinawa nên tốt hơn

4, Không sử dụng bất kỳ chất phụ gia gây mất an toàn cho người dùng

Tham khảo:

https://store.shopping.yahoo.co.jp/wellfit/p0e8xi4m9x.html

Nhà sản xuất:

Tổ chức xúc tiến Hydro của Nhật Bản

Địa chỉ:

Tầng 05, tòa nhà Shinjuku 07, 2-8-1, Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022, Nhật Bản.

Trọng lượng: 

11,0 g (viên nang 367 mg x 30)

Nguyên liệu: 

Canxi san hô, HPMC

Thành phần chính:

Nhiệt lượng 0,6 kcal 

Protein 0,00 g

Lipid 0,00 g 

Carbohydrate 0,23 g 

Lượng muối  0,005 mg 

Canxi 196,6 mg 

Công dụng:

- Bổ sung Hydrogen.

- Giúp người luyện tập thể thao bổ sung năng lượng cơ bắp.

- Dùng cho người thường xuyên làm công việc trí óc với cường độ cao.

- Dùng cho những người hay hút thuốc, uống rượu.

- Dùng cho người bị suy nhược cơ thể.

- Dùng cho người bị stress.

- Giúp khỏe mạnh, duy trì sự trẻ trung.

Cách dùng:

- 30 viên/ túi.

- Dùng 02 viên/ ngày. (Sáng - Tối)

- Uống sau ăn

- Uống nước sau dung

- Để xa tầm tay trẻ em

- Tránh để nơi quá nóng hoặc ẩm.

- Sử dụng sớm sau khi mở

- Trường hợp đặc biệt, khi có biểu hiện dị ứng với thực phẩm thì nên dừng lại và tham khảo ý kiến bác sỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN URI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 18 - N07A - Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 024. 212 02111  /  Hotline: 0902 198 972
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Website: Urigroup.vn